Nexus 6 review

NHẬN ĐỊNH CỦA CHÚNG TÔI

Nexus 6 chứng minh rằng chương trình Nexus của Google không chỉ chưa chết mà còn sống và phát triển với một chiếc phablet 6 inch mạnh mẽ chạy phần mềm Android mới nhất của hãng. Nó lớn hơn Note 4, nhưng không tốt hơn.

Ưu điểm:

 • Màn hình siêu lớn
 • Android Lollipop
 • Máy ảnh 13MP tốt hơn
 • Sạc Qi + Turbo

Nhược điểm:

 • Quá lớn đối với một số
 • Không có màn hình đang hoạt động
 • Cao cấp hơn Nexus 5
 • Ứng dụng Messenger dự phòng
nexus-6-review
 • Nexus 6 là chiếc điện thoại của Google đã có tuổi đời rưỡi, nhưng sau đó đã được thay thế bằng Nexus 6P thậm chí còn tốt hơn . Đánh giá này đã được cập nhật liên quan đến các quyết định thiết kế của Motorola.

Google Nexus 6 là phiên bản siêu lớn của Moto X 2014 đã được chụp ảnh tăng cường bằng hai tay và thích hợp là đã nhận được một chiếc Lollipop sau phẫu thuật. Kết quả? Đó là một phần ngắn gọn trong danh sách điện thoại tốt nhất của chúng tôi trong năm 2014 và năm 2015.

Chiếc điện thoại thông minh cỡ phablet này là chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android 5.0 Lollipop và thực sự, không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm tất cả những thay đổi mà Google đã thực hiện đối với phiên bản beta của hệ điều hành Android N.

Nó thể hiện giao diện Material Design đầy màu sắc trên màn hình lớn 6 inch, di chuyển liên tục giữa các ứng dụng nhờ bộ vi xử lý Snapdragon và 3GB RAM và kéo dài một ngày với pin 3220 mAh lớn có thể sạc được Qi.

Những thông số kỹ thuật của Nexus 6 này đủ để vượt trội so với chiếc iPhone 6 Plus hùng mạnh của Apple và cảm giác cầm trên tay tốt hơn và việc gõ phím cũng dễ dàng hơn nhờ các tùy chọn bàn phím luôn vượt trội của Android.

Nexus-6-camera-image-2
Nexus 6 vượt trội so với iPhone 6 Plus về kích thước và thông số kỹ thuật

Google Hiện hành, vẫn chỉ bằng một lần vuốt sang trái, mang tính cá nhân hơn bao giờ hết, điều này cho thấy điện thoại này sẵn sàng tăng thêm 0,5 inch để làm hài lòng mà không bị uốn cong quá mức.

Nexus 6 không dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người viết bằng một tay nghĩ rằng Moto X 2014 5,2 inch đã vượt qua giới hạn hoặc bất kỳ ai không thể sống thiếu Màn hình chủ động cảm biến sự hiện diện của Moto. Ngay cả Motorola cũng thừa nhận rằng họ chỉ làm cho điện thoại trở nên quá lớn vì đó là những gì Google muốn .

Nó cũng không hào nhoáng như Samsung Galaxy S7 Edge mới ra mắt , cảm giác cao cấp như HTC One M9 hoàn toàn bằng kim loại hoặc tháo vát như Samsung Galaxy Note 5 mới .

Nhưng Google hiện cũng đã phát hành Nexus 5X và Nexus 6P đáng để thử trước khi bạn mua ngay Nexus 6.

Đánh giá

DESIGN
DISPLAY
RECEPTION / CALL QUALITY
PERFORMANCE
SOFTWARE
BATTERY LIFE
ECOSYSTEM

Tốt

Đặt hàng tại đây

Buy it now
User Rating: 4.18 ( 9 votes)

Kiểm tra thêm

Samsung Galaxy Note Edge review

Don’t act so surprised, Your Highness. You weren’t on any mercy mission this time. Several …

Một bình luận

 1. Comment Test

  I care. So, what do you think of her, Han? Don’t underestimate the Force. I don’t know what you’re talking about. I am a member of the Imperial Senate on a diplomatic mission.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *