Mẫu tượng hươu decor trang trí tủ rượu 2021

Tượng hươu decor trang trí tủ rượu

Từ xa xưa, hình ảnh hươu nai trang trí đã được các tầng lớp quý tộc vô cùng ưa chuộng. Bởi họ quan niệm rằng, hươu nai biểu tượng cho sự sung túc và giàu có. Do hươu là loài vật sống rất lâu năm nên việc trưng bày hình ảnh của loài vật này còn mang ý nghĩa may mắn và trường thọ. Đặt tượng hươu decor trang trí tủ rượu trong nhà sẽ mang đến cho gia đình một cuộc sống bình an, mạnh khỏe. Đặc biệt, hỗ trợ cực tốt cho gia chủ trên con đường làm ăn kinh doanh, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Cặp hươu trang trí tủ rượu bằng đồng cao cấp DC001
Cặp hươu trang trí tủ rượu bằng đồng cao cấp DC001

– Hươu tượng trưng cho tốc độ, độ bền và tuổi thọ. Tại Việt Nam trong các văn bản cổ đại, hươu nai sinh ra từ những ánh hào quang của viên ngọc trân quý, thường có tuổi thọ sống lâu năm, thân mình thường có nhiều đốm trắng như ánh sao. Hình ảnh con hươu xuất hiện bên cạnh ông Thọ và Đào tiên đã rất thân quen với chúng ta. Biểu tượng của cuộc sống lâu dài bởi vì nó là loài duy nhất và có thể tìm thấy loại nấm bất tử .Sừng của nó có giá trị về y học và có thể được dùng để làm thuốc.

Cách đặt tượng hươu

Mẫu decor trang trí tủ rượu
Mẫu decor trang trí tủ rượu

👉 Cách đặt Tượng Hươu trong không gian nhà Bạn mang lại nhiều Tài lộc – May mắn:

– Nên đặt Tượng Hươu ở phía nam nhà bạn, phòng hoặc văn phòng quan trọng để mời may mắn danh tiếng, tăng cường sự nổi tiếng và công nhận trong công việc của bạn. Đảm bảo tài năng của bạn và công việc khó khăn được thừa nhận bởi những người phù hợp. Nó sẽ mang lại sự may mắn, thuận lợi tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn.

– Khi đặt Tượng Hươu ở phía tây nhà của bạn sẽ mang lại may mắn, khả năng học vấn, nâng cao tổng thể đời sống cho con bạn.

– Trưng bày Tượng Hươu decor trang trí tủ rượu ở phía Tây Bắc sẽ đảm bảo sự trôi chảy trong thu nhập gia đình, giàu có cho cả gia đình, sự hỗ trợ quý nhân .

– Trưng bày Tượng Hươu ở phía Tây Nam sẽ cải thiện tình yêu của gia đình và sẽ có lợi cho bất kỳ người độc thân đang chờ đợi cuộc hôn nhân tốt.

– Đặt Tượng Hươu ở phía Đông để cải thiện sức khoẻ của gia đình. Sẽ mang lại lợi ích cho người già hoặc già yếu trong gia đình. Đối với những người bị ốm thường xuyên, bạn có thể đặt đồ trang trí phong thủy , tranh treo tường cạnh giường ngủ cũng như để được ban phước.

Decor trang trí để bàn
Decor trang trí để bàn

✏️Đặt hàng ngay Cặp hươu decor trang trí tủ rượu trong hôm nay để nhận được ưu đãi bất ngờ!

Chúng tôi cam kết:

👉Lỗi 1 đổi 1 trong 3 ngày

👉 Bảo hành trong 6 tháng.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Văn phòng tại Hà Nội :

🏠 Số 8, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎️ 098 767 2007 – ☎️ 0904 219 333

📃Website: https://renzo.vn/